10 khu vườn độc đáo tại dự án Vinhomes Gardenia

Với tình trạng đô thị hóa ngày càng gia tăng đến mức chóng mặt như hiện nay, diện tích đất dành cho cây xanh đang ngày càng bị thu hẹp thì những khu đô thị sinh thái như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang trở thành nhu cầu và mong mỏi bức thiết của người dân hơn bao giờ hết. Đây cũng là những sản phẩm HOT được rất nhiều đại gia săn đón và tìm mua bởi những giá trị sức khỏe và tinh thần to lớn mà những “căn hộ xanh” mang lại.

vinhomes-gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

10 khu vườn xanh tại Vinhomes Gardenia

Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết và tinh túy, khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được kiến tạo nên như một thành phố ban mai khơi nguồn cảm hứng và có sức sống căng tràn. Với nguyên tắc xanh luôn xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển dự án, khu căn hộ The Arcadia sẽ mang tới cuộc sống cân bằng với sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và môi trường thiên nhiên.

Tại Vinhomes Gardenia, cư dân được cảm nhận 10 bức tranh tuyệt sắc từ 10 khu vườn xanh mát và được phân thành những chức năng rất riêng và độc đáo, bao gồm:

  • Vườn thái cực quyền, vườn dưỡng sinh, vườn chơi cờ phù hợp với những người già và thích không gian yên tĩnh để rèn luyện thể chất và tinh thần.
  • Vườn đương đại, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, khu dàn hoa nghỉ chân, đảo cây xanh và lều vọng cảnh… chủ yếu phù hợp với những người trẻ hoặc các gia đình tụ tập vui chơi hoặc tổ chức tiệc ngoài trời.

vinhomes-botanica

Những khu vườn tại Vinhomes Gardenia không chỉ là mang đến một bầu không khí trong lành, những cảnh sắc hữu tình, lãng mạn, giúp người già có không gian nghỉ ngơi, thư giãn, mà còn là nơi gắn kết tình thân gia đình, bạn bè, hàng xóm qua những buổi thăm quan, dã ngoại, giao lưu hay cắm trại vui nhộn. Đây còn là nơi nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng rất tốt cho mọi người sau những giơ làm việc căng thẳng.

Mọi thông tin mua bán căn hộ Vinhomes Gardenia và tiến độ thanh toán, quý khách hàng xem chi tiết tại website: http://vinhomearcadia.vn/

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357