Anland Nam Cường – cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ

Gửi đi thông điệp Trao con trọn an lành, Anland Nam Cường là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Nam Cường mang đến cho quý khách hàng những căn hộ sang trọng, hiện đại và an lành. Đây cũng sản phẩm thể hiện tâm ý đặc biệt của chủ đầu tư dành cho các quý khách hàng là những gia đình trẻ đang có nhu cầu sinh sống tại Thủ đô.

Anland Nam Cường – không gian xanh thân thiện

Với thiết kế xanh 4 lớp, Anland Nam Cường cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội các sản phẩm nhà ở chung cư nổi bật và khác biệt. Khi Thủ đô đang dần thiếu đi những không gian sống xanh như hiện nay thì cư dân bắt đầu có xu hướng tìm đến những dự án nhà ở mà ở đó họ được hòa mình với thiên nhiên và bầu không khí trong lành. Nắm bắt được tâm lý này, Nam Cường đã dành ra gần 70% diện tích dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan và tiện ích xanh mang đến một cuộc sống an bình, lành mạnh.

Quý cư dân của Anland Nam Cường sẽ được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng với 4 yếu tố xanh hòa quyện là Xanh ban công – Xanh trong nhà – Xanh tòa nhà – Xanh đô thị. Cùng với đó, thiết kế riêng biệt của mỗi căn hộ cũng được các kiến trúc sư đảm bảo tối ưu hóa diện tích sử dụng để tạo ra những không gian mới cho quý chủ nhân dùng để vui chơi hay chăm sóc những khu vườn bé nhỏ.

Căn hộ Anland Nam Cường – thiết kế thông minh cho cuộc sống lý tưởng

Chung cư Anland Nam Cường mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn đa dạng về nhiều loại căn hộ với các mức diện tích khác nhau. Theo đó, khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích để lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Phòng khách căn hộ chung cư Anland Complex

Phòng khách căn hộ chung cư Anland Complex

Các căn hộ Anland Nam Cường sở hữu thiết kế khoa học và kết hợp thông minh các mô hình nhà ở hiện đại trên thế giới mang đến cho quý gia chủ cảm nhận về sự tiện nghi và đẳng cấp khi sống tại đây. Đặc biệt, dưới bàn tay của chủ đầu tư Nam Cường, mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức, hợp lý và hoàn toàn không có tình trạng diện tích bị dư thừa vô tác dụng. Và đặc biệt, quý cư dân có thể tự do sáng tạo khu vườn yêu thích với khu logia rộng rãi.

Bên cạnh đó, mỗi chi tiết thiết kế gắn liền với từng căn hộ đều được đơn vị thiết kế lưu ý. Minh chứng chính là trục cây xanh kéo dài theo trục thẳng đứng của ban công, mang đến một hình ảnh xanh tươi, gần gũi cho toàn dự án.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Việc bán căn hộ Anland Nam Cường còn gây được sức hút lớn khi quý cư dân dự án sẽ được hưởng thụ một hệ thống tiện ích trọn vẹn và tiện nghi bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố. Tọa lạc ngay lối vào khu đô thị cao cấp Dương Nội, Anland Nam Cường được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội và ngoại khu của khu đô thị với đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi bốn mùa, khu nhà phố thương mại, nhà trẻ, bệnh viện quốc tế,… cũng là những tiện ích nổi bật mà dự án sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai.

Không chỉ là một nơi để ở, Anland Nam Cường còn là nơi hưởng thụ cuộc sống trong mơ với những giá trị nổi bật xứng tầm với chủ đầu tư uy tín.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357