The Arena Cam Ranh – Đầu tư sinh lời vượt trội chỉ từ 950 triệu

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Nếu quý khách đang cần tìm một dự án đầu tư với số vốn chưa đầy 1 tỷ đồng thì có lẽ The Arena Cam Ranh là một lựa chọn rất đáng tiền.

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Cơ hội đầu tư trong “tầm tay” với mọi nhà đầu tư

Bãi Dài Cam Ranh đang trở thành một trong điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với gần 40 dự án đang được xây dựng, tạo thành thị trường sôi động và tính cạnh tranh cao. Tiềm năng đầu tư vào khu vực này là khá rõ ràng và dễ nhận thấy, tuy nhiên với nhiều nhà đầu tư “vốn mỏng” thì việc tìm kiếm một cơ hội đầu tư cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn.

Với  những suất đầu tư vừa túi tiền và định giá bán Condotel The Arena Cam Ranh hấp dẫn, dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ từ 950 triệu để sở hữu một căn hộ cao cấp với full nội thất hiện đại, rõ ràng đây là lựa chọn đầu tư rất đáng cân nhắc.

So với những dự án trong khu vực, Condotel The Arena Cam Ranh có nhiều suất đầu tư hấp dẫn và vừa tầm. Đặc biệt với hỗ trợ vay lên tới 70% thì việc sở hữu một cơ hội đầu tư tại dự án lại càng “rộng mở” hơn rất nhiều. Bởi chỉ với hơn 350 triệu là khách hàng hoàn toàn sở hữu một sản phẩm đầu tư vàng với tiềm năng sinh lời cực lớn.

Rõ ràng lựa chọn một căn hộ mức giá vừa tiền như Condotel The Arena Cam Ranh vừa đảm bảo việc xoay vốn dễ dàng, vừa đảm bảo sự an toàn khi đầu tư bởi khả năng thu hồi vốn nhanh.

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

The Arena Cam Ranh – Đầu tư sinh lời vượt trội chỉ từ 950 triệu

The Arena Cam Ranh – Đầu tư sinh lời vượt trội chỉ từ 950 triệu

Tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài tại The Arena Cam Ranh

Có thể nói vị trí đắc địa, mô hình nghỉ dưỡng mới lạ với hệ thống tiện ích vui chơi giải trí đồ sộ chưa từng có tại Bãi Dài Cam Ranh cùng thiết kế sang trọng thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng là những thế mạnh nổi bật dễ nhận thấy tại dự án. Và đây cũng là thế mạnh được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao trong việc thu hút khách nghỉ dưỡng. Hầu hết những nhà đầu tư đều cho rằng, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có sức cạnh tranh lớn và công suất thuê phòng luôn đạt mức cao mang đến lợi nhuận lớn và ổn định.

Anh Nguyễn Thành Trung chia sẻ “ Với một dự án vừa có vị trí tiện lợi lại đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, đặc biệt lại có sự khác biệt và mới mẻ thì chắc chắn sẽ tạo nên một trào lưu nghỉ dưỡng, thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Vì vậy tôi tin rằng lựa chọn The Arena Cam Ranh là lựa chọn sáng suốt”.

Cùng ý kiến với anh Trung, chị Nguyễn Ngọc Thúy cũng cho rằng “Condotel The Arena Cam Ranh được hưởng trọn những lợi thế của khu vực Bãi Dài Cam Ranh nhờ vị trí trung tâm, đặc biệt gần sân bay nên chắc chắn sẽ đón đầu được lượng khách nghỉ dưỡng lớn, đảm bảo công suất thuê phòng cao. Bên cạnh đó với mức giá vô cùng vừa túi tiền thì đầu tư tại dự án là lựa chọn thực sự đáng giá”.

Mức giá bán Condotel The Arena Cam Ranh phải chăng cộng với tiềm năng cho thuê hấp dẫn, không có gì ngạc nhiên khi dự án nhanh chóng chinh phục nhà đầu tư và làm “dậy sóng thị trường” trong thời gian qua.

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357