Arena Cam Ranh tiếp tục tạo nên những cơn sốt đầu tư

Dẫu xuất hiện chưa lâu nhưng Arena Cam Ranh đã và đang tạo nên cơn sốt đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Cam Ranh cho giới đầu tư nhờ lợi thế khác biệt của dự án. Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí, dự án mang đến nhiều sức hút cho thị trường.

Arena Cam Ranh và sức hút đầu tư mới lạ

Không giống như các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trước đó tại thị trường Khánh Hòa, Arena Cam Ranh đã mang đến một làn gió hoàn toàn mới khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí trong cùng một quần thể nghỉ dưỡng. Với sự khác biệt này giúp cho dự án dễ dàng chinh phục được những đoàn khách du lịch với nhiều nhóm đối tượng và nhu cầu du lịch khác nhau. Cũng nhờ đó mà đẩy mạnh được hoạt động khai thác cho thuê.

Sức hút mới lạ Arena Cam Ranh

Sức hút mới lạ Arena Cam Ranh

Đáng chú ý, condotel Arena Cam Ranh mang đến một lối kiến trúc với hình ảnh giàu tính biểu tượng cũng chính là yếu tố quyết định đến sự xuống tiền của nhiều nhà đầu tư. Với sự bùng nổ của dòng căn hộ khách sạn – condotel, thì việc lựa chọn một dự án thật sự tiềm năng và mang lại khả năng sinh lời cao được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Sự khác biệt trong mô hình tổ chức nghỉ dưỡng mang đến cho thị trường một quần thể hai trong một vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa kết hợp với du lịch khám phá văn hóa mà không bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không gian sôi động của các hoạt động giải trí. Chính vì vậy, có thể nói rằng dự án Condotel Arena Cam Ranh đã mang đến một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho thị trường. Cùng một lúc có thể mang đến nhiều giá trị lợi nhuận hấp dẫn. Hưởng lợi từ quy mô dự án, hưởng lợi từ những giá trị nghỉ dưỡng, giải trí mà suất đầu tư mang lại.

Tiếp tục là những cơ hội đầu tư hấp dẫn

Chính thức “trình làng” từ cuối năm 2017, tuy nhiên Arena Cam Ranh đã nhanh chóng chiếm lĩnh được sóng đầu tư đến với Cam Ranh, chính vì vậy lượng căn hộ có chủ sở hữu vẫn tăng lên hàng ngày. Với quỹ hàng gồm 4 tòa căn hộ với hầu hết các căn đều view biển đã mang đến những cơ hội đầu tư “vàng” thật sự cho nhà đầu tư.

Sức hút đầu tư của dự án còn đến từ định hướng phát triển của chủ đầu tư áp dụng cho dự án. Với mong muốn phát triển một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí mang nhiều phong cách từ các trung tâm giải trí hàng đầu thế giới như Hongkong, Lasvagas…  Chính vì vậy, condotel Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là suất đầu tư có “1-0-2” tại thị trường Cam Ranh.

Sức hút từ tiềm năng du lịch của Cam Ranh, sự phát triển của mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cùng với uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư, đơn vị vận hành giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường. Và cơ hội đầu tư chỉ thực sự dành cho những người biết nắm bắt và nhanh nhạy với thị trường. Những cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Arena Cam Ranh đang chờ đón những chủ nhân thật sự.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357