Chính sách mở của BWP Sonasea Phú Quốc gây sốt thị trường

Năm 2017 được xem là năm đánh dấu nhiều dấu ấn của Phú Quốc và những dự án tại vị trí đẹp tại đây, BWP Sonasea Phú Quốc (Xem chi tiết thông tin dự án tại https://sonasea-phuquoc.com.vn/cũng được xem là một trong những dự án để lại dấu ấn sâu sắc như vậy. Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng tại chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chính sách mở tại Phú Quốc

Phú Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng nếu các điều khoản về đặc khu đi vào hoạt động với sự chuyển đổi linh hoạt về tiền tệ, lãi suất… Bên cạnh tiền đồng Việt Nam lưu hành chủ yếu trong đặc khu, đồng USD có thể được lưu hành trong đặc khu, các đồng tiền khác được phép chuyển đổi sang USD.

Thêm vào đó Phú Quốc đã được biết đến như một khu thủ phủ du lịch được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, cảnh quan cùng hệ sinh thái đặc sắc… Nhiều bãi biển của Phú Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, nhiều ông lớn như Vingroup, Sunsgroup, Bim Group đã nhanh chóng nhắm đến Phú Quốc như điểm dừng chân lý tưởng.

Cùng tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên và chính sách mở, Phú Quốc đang trở thành miền đất hứa mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây. Và Ceo Group, chủ đầu tư của dự án BWP Sonasea Phú Quốc cũng vậy.

BWP Sonasea Phú Quốc xôn xao giới đầu tư

Theo số liệu công bố chính thức từ chủ đầu tư Ceo Group lũy tiến của 9 tháng đầu năm 2017, tập đoàn Ceo Group đã thu về doanh thu thuần là 1.261 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 231 tỷ đồng. Số liệu này tương ứng đạt 62.8% và 67.5% so với kế hoạch đặt ra năm 2017. Với những gì đã và đang có tập đoàn này đã chứng minh sức mạnh về tài chính khi xây dựng dự án BWP Sonasea Phú Quốc. Cùng với đó là kinh nghiệm triển khai những dự án đã thành công tại Phú Quốc thì dự án đã tạo nên niềm tin cho những khách hàng danh tiếng nhất.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc gây ấn tượng mạnh đối với những nhà đầu tư danh tiếng, dự án có vị trí đắc địa hấp dẫn tại trung tâm bãi Ông Lang cùng thiết kế vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó là tập đoàn quản lý danh tiếng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – tập đoàn có số lượng phòng khách sạn tập đoàn uy tín này quản lý đã lên đến con số hơn 303.522 phòng với 4100 khách sạn dải rác trên 100 quốc gia và vùng lãnh thủ trên khắp thế giới.

Dự án bất động sản BWP Sonasea Phú Quốc đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường đầy tiềm năng Phú Quốc. Thông tin dự án BWP Sonasea Phú Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục tại website và chờ quý vị khám phá, nếu quý vị muốn nắm chi tiết những thông tin dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://sonasea-phuquoc.com.vn

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357