Chữ “Long” trong các phân khu Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ tên gọi. Không chỉ tên dự án có ý nghĩa rồng bay lên tượng trưng của sự thịnh vượng, cũng là biểu trưng của thủ đô ngàn năm văn hiến, mà toàn bộ các phân khu biệt thự tại đây đều có tên gọi bắt đầu bằng chữ “Long”. Đây cũng là một trong những điểm dị biệt tạo nên sức hút rất lớn đối với dự án đẳng cấp này.

Theo tự vị Hán – Việt, từ “Long” mang tới 8 nghĩa khác nhau, tuy nhiên, khi dùng để đặt địa danh thì thì từ Long chỉ có hai nghĩa phổ thông được dùng, đó là chỉ con rồng và chỉ sự thịnh vượng.

Ý nghĩ tên gọi tại Vinhomes Thăng Long

khởi hành từ ý nghĩa đó, chủ đầu tư đã đưa vào làm tên gọi của các phân khu vi la của dự án Vinhomes Nam An Khánh gồm: Long Khánh, Long Cảnh, Long Hưng và Long Phú. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng tên gọi trong dự án này.

  • Khu biệt thự Long Khánh: Ý nghĩa tên gọi là “vui mừng và thịnh vượng”, chủ đầu tư mong muốn cư dân sống tại khu biệt thự này luôn được t

    biệt thự Vinhomes Thăng Long

    ận hưởng niềm vui và sự thịnh vượng mỗi ngày cùng vinhome thang long.

  • Khu vi la Long Cảnh: Từ “Cảnh” trong từ “Long Cảnh” ý chỉ cảnh vật, phong cảnh rất thích hợp với khu ven hồ, đây cũng là khu thấp tầng nằm bao quanh hồ điều hòa của dự án.
  • Khu biệt thự Long Phú: Với mong muốn mang lại sự thịnh vượng và sung túc cho các gia chủ, CĐT Vingroup đã lấy tên gọi “Long Phú” cho khu biệt thự sang trọng này.
  • Khu vi la Long Hưng: Sự cường thịnh và thành đạt là điều mọi người đều mong muốn. Đây là lý do rất nhiều khách hàng khao khát sở hữu một căn vi la tại phân khu này.

Tạm quên đi chững ngổn ngang lo toan trong nhịp sống tỉnh thành hối hả, thả hồn mình bay bổng cùng âm sắc của thiên nhiên,Vinhomes Long mang đến một cuộc sống chất lượng tuyệt đỉnh, một phong cách hiện đại, qua nhưng không kém phần tinh tế và lịch duyệt cho người sở hữu. Hãy trở nên chủ nhân của một trong những căn biệt thự đẳng cấp nơi đây để cảm nhận nguồn sinh khí thịnh vượng luôn bao trùm toàn bộ không gian dự án.

(thông báo mang thuộc tính tham khảo, chưa phải chính thức từ chủ đầu tư)

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357