Cơn sốt mang tên The Harmony Vinhomes Riverside

Ngay khi cái tên The Harmony Vinhomes Riverside xuất hiện trên thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy điều gì khiến Dự án The Harmony hút khách đến vậy?

The Harmony vị trí vàng phía đông bắc Thủ đô

The Harmony chính là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes riverside; được quy hoạch gần kề phía tây nam  giai đoạn 1. Dự án sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ đông bắc của thành phố.  Dự án The Harmony tọa lạc tại quận Long Biên, rất gần với Hồ Gươm; gần cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy thuận lợi trong việc kết nối giao thông cũng như kết nối với những địa điểm nổi tiếng của Thủ đô.

Không chỉ dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, cư dân tương lai tại The Harmony còn rất thuận lợi khi di chuyển đến các tỉnh thành phía bắc như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng,…đặc biệt, di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ trong thời gian rất ngắn.

Dự án The Harmony đã hấp dẫn khách hàng ngay từ bị trí, đây là vị trí đắc địa có nhiều thuận lợi để xây dựng một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp bởi khu vực của dự án có không gian thông thoáng, tốc độ đô thị hóa vẫn chưa thật sự phát triển.

The Harmony là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup, The Harmony dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2016. Dự án này được coi là một “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes góp phần khẳng định tên tuổi cũng như tiềm lực của chủ đầu tư. Nhìn vào những thành quả  mà chủ đầu tư đã làm ở giai đoạn 1, cũng như với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư,  khách hàng kì vọng dự án The Harmony sẽ còn mang đem đến chất lượng sống vượt trội hơn cho cư dân cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng The Harmony của  chủ đầu tư.

The Harmony dự án có kiến trúc độc đáo

Thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, hướng tới những khách hàng có thu nhập cao, vì vậy The Harmony được thiết kế rất tỉ mỷ, yếu tố thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu.  Dự án The Harmony có thiết kế hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với không gian cảnh quan tạo thành một tổng thể có tính thẩm mỹ cao. Khuôn viên của dự án cũng được thiết kế rất độc đáo, kế thừa những thành công từ giai đoạn 1, ở giai đoạn 2 khuôn viên khu đô thị The Harmony cũng có dòng sông uốn lượn chạy quanh, những con đường nhỏ phủ kín tán xanh của cây cỏ, những ngôi biệt thự sở hữu những khu vườn nhỏ xinh đẹp rực rỡ sắc hoa nằm nghiêng bóng trên mặt nước. Một khung cảnh hiện lên trong tưởng tưởng khó ai nghĩ rằng ngay giữa thủ đô lại có một không gian sống giống Venice cổ kính ở Châu Âu đến vậy. Chỉ thế thôi khiến ai đã một lần được nghe giới thiệu qua về The Harmony đều muốn sở hữu ngay một ngôi nhà tại đây. Quy hoạch cảnh quan cùng với nhà ở tương của dự án The Harmony đã thuyết phục ngay từ những khách hàng khó tính nhất.

(Thông tin tập hợp từ nguồn báo chí, chưa phải công bố chính thức từ CĐT)

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357