Dự án đất nền Đông Tăng Long sở hữu sức hút tại Sài Gòn

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua xuất hiện nhiều các dự án vô cùng hấp dẫn, trong đó phải kể đến những dự án đến từ các chủ đầu tư lớn như HUD và Vingroup. Một dự án cao cấp vô cùng tiêu biểu dành cho cư dân của thành phố hiện nay chính là dự án đất nền Đông Tăng Long, trong tương lai chắc chắn sẽ mang lại những không gian sống chất lượng và cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng dành cho chủ sở hữu.

Đất nền Đông Tăng Long có giá trị tăng cao

Dự án đất nền Đông Tăng Long được giới đầu tư đánh giá là sở hữu giá trị có tiềm năng tăng cao trong tương lai, và một trong những lý do kiến tạo nên điều này chính là vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc tại vị trí phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Đông Tăng Long được sở hữu một vị trí khá tiềm năng và có cơ hội phát triển vô cùng cao.

Đất nền Đông Tăng Long có giá trị tăng cao

Đất nền Đông Tăng Long có giá trị tăng cao

Được biết, với tình hình thành phố Hồ Chí Minh có quỹ đất hạn hẹp (đặc biệt là khu vực trung tâm) không thể đáp ứng nhu cầu xây dựng, sử dụng và sở hữu các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, chính quyền thành phố quyết định tạo nên những khu đô thị vệ tinh được đầu tư số một. Một trong những khu vực được lựa chọn phát triển tập trung trong khoảng thời gian tới chính là khu vực Quận 9.

Mở đầu xu hướng này là hàng loạt những dự án khổng lồ và có uy tín, tiêu biểu là dự án Vinhomes Grand Park, khiến cho thị trường nơi đây ngày một phát triển và có tiềm năng tăng giá vô cùng cao.

Nắm bắt được cơ hội này, chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (hay còn gọi là HUD) đã kiến tạo nên dự án Đông Tăng Long với định hướng trở thành dự án nhà ở thấp tầng cao cấp khu vực trung tâm Quận 9. Nếu so với vị trí của dự án Vinhomes phát triển trong cùng khoảng thời gian, Đông Tăng Long được đánh giá là sở hữu vị trí gần khu vực trung tâm thành phố và khu vực trung tâm Quận 9 hơn, tạo nên tiền đề vô cùng lớn dành sự phát triển của dự án này. 

Thừa hưởng một vị trí được đầu tư vô cùng lớn trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dự án Đông Tăng Long này chắc chắn sẽ có giá trị vô cùng lớn trong tương lai, Bất cứ khách hàng thông thái nào khi lựa chọn đầu tư vào dự án đất nền Đông Tăng Long cũng sẽ không phải hối hận.

Khả năng kết nối giao thông tốt của dự án Đông Tăng Long

Khả năng kết nối giao thông tốt của dự án Đông Tăng Long

Khả năng kết nối giao thông tốt của dự án Đông Tăng Long

Sở hữu vị trí đắc địa khu vực trung tâm của toàn Quận 9, dự án Đông Tăng Long còn được thừa hưởng sự thuận tiện trong hệ thống giao thông nhờ vào một loạt các tuyến đường huyết mạch nằm gần dự án. Cụ thể, Đông Tăng Long nằm gần tuyến cao tốc vô cùng quan trọng Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, giúp cho khách hàng có thể kết nối nhanh chóng đến nhiều địa điểm cả trong khu vực trung tâm lẫn khu vực tại các tỉnh thành khác.

Trong tương lai, khu vực Quận 9 này còn được xây dựng thêm các tuyến đường Metro vô cùng tiện lợi, tiêu biểu là tuyến Metro Số 1 kết nối khu vực Bến Thành – Suối Tiên. Đây là tuyến đường quan trọng, có thể giúp ích rất nhiều cho quá trình di chuyển của cư dân vào khu vực trung tâm thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Với giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá cao, dự án đất nền Đông Tăng Long ngày càng trở nên có giá trị. Xem thêm: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357