Được gì khi đầu tư vào dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng?

Vinhomes Riva City Hải Phòng hiện đang được coi là “điểm nóng” của thị trường BĐS Hải Phòng nói riêng và thị trường BĐS miền Bắc nói chung. Dự án đang được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm bởi chất lượng và kiến trúc cảnh quan, đặc biệt là khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Vinhomes Riva City tiếp bước các dự án “đàn anh”

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup được xây dựng từ nhiều năm qua và được minh chứng rõ nét bằng sự thành công liên tiếp với những cái tên như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…Tiếp bước những thành công của các dự án đi trước, Vinhomes Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên một “điểm sáng mới” trong chuỗi sản phẩm đẳng cấp của Vinhomes, mang lại một cuộc sống như mơ cho cư dân tương lai tại trung tâm thành phố Cảng.

Vinhomes Hai Phong sở hữu đắc địa số một tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đây là vị trí đẹp hiếm hoi sót lại tại Hải Phòng. Một mặt của dự án giáp với mặt sông Cấm êm đềm, một phía là mặt sông Thượng Lý mát mẻ. Các phía của dự án đều là những tuyến đường có hạ tầng hiện đại, giúp cho cư dân Vinhomes Riva City di chuyển tới khắp nơi trong thành phố một cách dễ dàng. Ngoài ra, dự án tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện lớn, trong địa bàn thành phố.

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Khách hàng sở hữu biệt thự, liền kề hay căn hộ cao cấp của các dự án Vinhomes đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ cùng những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đem lại. Đây chính là lý do vì sao bất kỳ dự án Vinhomes nào cũng đều có tỷ lệ giao dịch rất cao và nhanh chóng. Nếu quý vị quan tậm dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng thì ngay lúc này đây, khi dự án còn chưa được công bố chính thức nhưng đã rất thích hợp để xuống tiền đặt cọc giữ chỗ, bởi theo dự đoán của nhiều chuyên gia BĐS, dự án này được xếp vào sản phẩm “chưa ra mắt đã lo cháy hàng”.

Vinhomes Hải Phòng cho bạn cơ hội đầu tư sinh lời cao

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng không hề thua kém bất cứ một dự án bất động sản cao cấp nào trước đó của tập đoàn Vingroup đầu tư, thậm chí dự án này còn được kế thừa và phát huy cao hơn rất nhiều, bởi nó được xây dựng như một khu đô thị kiểu mới với không gian cây xanh, hồ nước cực kỳ rộng lớn, rất lý tưởng cho một cuộc sống thưởng thụ của giới thượng lưu.

Nếu khách hàng đầu tư vào biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng tức là quý khách hàng đang đầu tư cho tương lai, đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn về những nguồn lợi “khủng”. Vinhomes Riva City được nhận định sẽ là sản phẩm có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường BĐS cuối năm 2016, đầu năm 2017.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357