Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án The Artemis – Số 3 Lê Trọng Tấn

Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Xây dựng công trình hàng không ACC mà tiền thân là Xí nghiệp Khảo sát thiết kế và Xây dựng công trình hàng không, trực thuộc Cục Hậu cần/Quân chủng Phòng không – không quân được thành lập năm 1990. Tuy nhiên, đến năm 1992, sự nghiệp xây dựng của đơn vị mới được khởi đầu bằng công trình thi công đường ven Hồ Tây; sau đó là công trình đường cất hạ cánh 35R của sân bay Đà Nẵng do Cục Hàng không dân dụng Việt Nam làm chủ đầu tư.

Năm 1994, Xí nghiệp lại được chia tách thành Công ty xây dựng công trình hàng không (ACC) và Xí nghiệp Khảo sát thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không (ADCC).

chu-dau-tu2

Với phương châm “Đổi mới công nghệ để tồn tại và phát triển”, Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Xây dựng công trình hàng không ACC đã ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, không chỉ tạo sự bứt phá về năng suất lao động, chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định được thương hiệu và vị thế của ACC trên thị trường xây dựng hôm nay.

Nhiều công trình phục vụ quốc phòng, kinh tế quốc dân hiện đại và có tầm cỡ, với chất lượng cao đã tạo uy tín và vị thế cho Công ty như: Cải tạo sân bay Đà Nẵng, nâng cấp sân bay Cam Ranh, Phù Cát, Vũng Tàu, công trình xây dựng Học viện Phòng không – Không quân, sân đỗ máy bay A75 (Tân Sơn Nhất), xây dựng đường cất, hạ cánh sân bay Liên Khương (Đà Lạt), nâng cấp sân bay Phú Bài (Huế)… Đặc biệt, công trình đường cất, hạ cánh 1B sân bay quốc tế Nội có quy mô khá lớn, tính chất phức tạp, yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế ICAO, tiến độ thi công lại rất gấp, nhưng Công ty đã tập trung tối đa nguồn nhân lực và phương tiện, với trên 5 ngàn tấn phương tiện kỹ thuật, tổ chức thi công 3 ca liên tục, phát huy hết tính năng các phương tiện để năng suất lao động đạt trên 300%; bảo đảm cho công trình hoàn thành vượt kế hoạch cả về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật, được chủ đầu tư đánh giá cao và Bộ Xây dựng tặng thưởng Huy chương Vàng chất lượng.

chủ đầu tư

Ý tưởng thiết kế chung cư The Artemis

Dự án The Artemis với ý tưởng là sự kết hợp giữa một lối sống tuyệt vời với một môi trường lành mạnh cho gia đình và người sử dụng, qua đó thiết lập các không gian được chiếu sáng tự nhiên, cung cấp hệ thống thông gió và tạo ra các sân thượng xanh với tầm nhìn toàn cảnh Hà Nội rộng lớn. Để đạt được mục đích này, The Artemis có kiến trúc hình vuông – một hình dáng hình học ổn định. Theo quan niệm phương Đông, hình vuông luôn là sự bền vững trường tồn.

Chung cư The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn

Chung cư The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357