Lưu ý bạn cần biết khi mua căn hộ Vinhomes Hải Phòng

Những ngày gần đây thông tin mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng đang gây xôn xao công chúng và các nhà đầu tư. Dự án sở hữu những lợi thế tuyệt đối và sãn sàng làm nên cơn sốt bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà chứa rất nhiều tiện ích bên một không gian sống gần gũi thiên nhiên thì Vinhomes Riverside Hải Phòng là một gợi ý vô cùng thú vị cho quý khách hàng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VINHOMES RIVERSIDE HAI PHONG

(Thông tin mang tính chất tổng hợp)

Tên dự án: Vinhomes Riverside Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Thời gian khởi công: 4/3/2015

Quy mô dự án: 78.5 ha

Địa chỉ: Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Loại hình dự án: bao gồm khu tổ hợp khách sạn 5 sao – TTTM – Liền kề, nhà mặt phố, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng – Cao ốc.

Thành phố Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, với quy mô dân số 2.103.500 người ( tính tới 12/2015), có mức thu nhập bình quân cao hơn thu nhập bình quân đầu người của cả nước. Theo nhiều chuyên gia đánh giá Hải Phòng có tốc độ đô thị hóa nhanh và là miếng mồi hấp dẫn cho các tập đoàn trong và ngoài nước trên lĩnh vực BĐS.

Phối cảnh dự án Vinhomes Hải Phòng

Phối cảnh dự án Vinhomes Hải Phòng (Ảnh minh họa)

  • Tiếp giáp 2 mặt sông: Dự án tiếp giáp với 2 con sông chảy qua thành phố Hoa Phượng đỏ là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý.
  • Nằm sát tuyến giao thông huyết mạch: Vinhome Riverside Hải Phòng nằm trên khu vực có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, là điểm giao thông quan trọng kết nối các thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  • Nằm trên khu vực trung tâm văn hóa kinh tế – văn hóa lớn: Khu đô thị nằm tiếp giáp nhà hát Hải Phòng, chợ Sắt, cảng Hải Phòng…

Vinhome Riverside Hải Phòng tọa lạc tạ số phường Thượng Lý, quận hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, có thể khẳng định hiếm có một dự án nào lại sở hữu vị trí đắc địa như vậy tại Hải Phòng hiện nay.

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án được đầu tư với sô vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên diện tích 78.5ha, gồm tổ hợp khu đô thị sinh thái phong phú với nhiều điểm đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng được tư vấn và thiết kế bởi công ty danh tiếng Công ty Humphrey & Partners (Mỹ).

Nhìn từ trên cao Vinhomes Riverside Hai Phong

Nhìn từ trên cao Vinhomes Riverside Hai Phong

Không chỉ người dân thành phố Cảng mong muốn có một sản phẩm BĐS chất lượng làm thay đổi diện mạo phía Tây thành phố Hải Phòng mà cả những nhà đầu tư, những khách hàng tiềm năng của du an Vinhomes Riverside Hai Phong cũng đang rất chờ đón siêu dự án quy mô bậc nhất tại Miền Bắc này.

Thông tin mở bán, bảng giá và mặt bằng dự án được cập nhật liên tục tại http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ mời quáy khách hàng đón xem.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357