Lý do nên chọn mua chung cư The Artemis – Số 3 Lê Trọng Tấn

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn mua căn hộ The Artemis mà không phải bất kỳ nơi nào khác. Chúng ta cùng tham khảo vì sao The Artemis Lê Trọng Tấn xứng đáng là nơi để bạn có một mái ấm trọn vẹn nhất

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án chung cư The Artemis Lê Trọng Tấn là công ty xây dựng công trình hàng không – ACC thuộc Quân chủng Phòng Không – Không Quân,  Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 06/11/1990. ACC đã có kinh nghiệm thi công xây dựng hàng nghìn công trình đủ các loại hình, từ công trình giao thông vận tải, sân bay, bến cảng, công trình thuỷ điện, công trình công nghiệp, quân sự, dân dựng, văn hoá, thể thao. Vì thế chủ đầu tư hoàn toàn tự tin với sản phẩm chung cư The Artemis, đây sẽ là dự án căn hộ mang lại giá trị sống tuyệt vời cho gia chủ.

chu-dau-tu2

Vị trí vàng, giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, chung cư The Artemis được đánh giá là dự án có vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội, xụng quanh 4 phía đều giáp các trục đường chính lớn nên việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi :

  • Phía Bắc giáp với đường Trường Chinh
  • Phía Đông giáp với đường Tôn Thất Tùng
  • Các phía còn lại giáp đường Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư The Artemis

Vị trí chung cư The Artemis

Thiết kế căn hộ hiện đại

Kiến trúc su người Úc đã mang đến một phong cách thiết kế độc đáo cho chung cư Artemis Lê Trọng Tấn, với ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập các phòng trong từng căn hộ, tạo cho người ở cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các căn hộ được thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu sống tiện nghi tại The Artemis.

Thiết kế căn hộ The Artemis

Thiết kế căn hộ The Artemis

Tiện ích nội, ngoại khu

Chung cư cao cấp The Artemis được tích hợp mọi tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất nhu cầu sống và làm việc của cư dân, bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu nhà trẻ…Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất khi trở thành cư dân của dự án.

Tiện ích vượt trội tại chung cư The Artemis

Tiện ích vượt trội tại chung cư The Artemis

 

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357