Mua chung cư The Artemis với lãi suất chỉ 3.5%/ năm

Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Artemis tiến gần hơn tới ước mơ của mình, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3.5%/năm.

Dự án The Artemis - Số 3 Lê Trọng Tấn

Dự án The Artemis – Số 3 Lê Trọng Tấn

Hỗ trợ vay mua căn hộ The Artemis

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2015, những khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ tại dự án số 3 Lê Trọng Tấn – The Artemis sẽ được lựa chọn một trong 2 gói vay ưu đãi tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mình.

  • Với gói vay vốn thứ 1 :  Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 8%/năm đồng thời trả gốc linh hoạt trong 2 năm đầu tiên.
  • Với gói vay vốn thứ 2 : Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 3.5%/năm trong 6 tháng đầu và cũng trả gốc linh hoạt trong 2 năm đầu.
Ngân hàng SeaBank hỗ trợ tích tực khách hàng mua căn hộ Artemis

Ngân hàng SeaBank hỗ trợ tích tực khách hàng mua căn hộ Artemis

The Artemis – Chung cư hoàn hảo nhất thủ đô

Chung cư The Artemis hay còn gọi là chung cư số 3 Lê Trọng Tấn tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Thanh Xuân, ngay tại ngã tư Trường Chinh cắt đường Lê Trọng Tấn. Đây là một tổ hợp gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại giải trí được đầu tư hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu cao nhất của các cư dân tương lai.

Tiện ích dự án The Artemis

Tiện ích dự án The Artemis

Ngoài ra, nhờ lợi thế về vị trí, chung cư Artemis còn là tâm điểm của các quần thể dịch vụ thể thao, giáo dục, y tế, giải trí như :

  • Các sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis cách Artemis trên dưới 100m.
  • Công viên Thống Nhất, các trường đại học lớn (Đại học Y, Thủy Lợi, Ngân hàng, Bách Khoa, Xây Dưng, Quốc gia) và các bệnh viện (Việt Pháp, Bạch Mai, Đại học Y, Tai Mũi Họng, Lão Khoa, Bưu Điện) nằm rải rác xung quanh Artemis, chỉ cách tòa nhà 1-3km.

Lễ mở bán chung cư The Artemis dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2015, khách hàng đặt mua căn hộ số 3 Lê Trọng Tấn tại thời điểm này sẽ được bàn giao căn hộ vào cuối năm 2016.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357