Ngàn tinh hoa hội tụ tại Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside 2 chính là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất từ quý khách hàng và những nhà đầu tư bởi sự kết tinh trong phong thuỷ và là cơ hội sinh lời tốt nhất.

Vinhomes Riverside 2 hội tụ tài lộc, phong thuỷ đẹp

Vinhomes Riverside là một trong những sản phẩm quy mô, mang tính đồng bộ của tập đoàn Vingroup ngay tại cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội, dự án được dự đoán thiết kế theo mô hình thành phố Venice thuộc Italia với khả năng có thể kết nối thuận lợi với hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông đồng bộ. Liền kề Vinhomes Riverside 2 chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư rất hấp dẫn 2016.

vi-tri-vinhomes-riverside-2

Ảnh minh họa vị trí Vinhomes Riverside 2

Dự kiến nằm trọn vẹn trong khu đô thị Vinhomes Riverside tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, liền kề Vinhomes Riverside cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5 km, cách cầu Chương Dương khoảng 5,5 km, gần cầu Vĩnh Tuy, có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình thuộc loại trọng điểm của Hà Nội với hệ thống giao thông đường bộ và đường trên cao hiện đại. Điểm vàng cho dự án là vị trí đắc địa, đã được đánh giá là yếu tố then chốt trong khi quyết định đầu tư tại sản phẩm bất động sản mang đẳng cấp cao, giá trị cao như Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside 2 – cơ hội đầu tư hoàn hảo

Với chính sách bán hàng liền kề Vinhomes Riverside 1, nếu khách hàng đầu tư ngắn hạn, thì ngoài việc ưu đãi vay 70% lãi suất 0% trong 2 năm, sẽ còn được Chủ đầu tư hỗ trợ thêm 4,5 triệu đồng/m2 khi xây dựng, với tổng cộng chi phí có thể lên 3 tỷ đồng mỗi căn khi sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Cho nên khách hàng có thể tiến hành mua biệt thự, hoàn thiện, bán lại sinh lời sau đó. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có quyền kì vọng vào chính sách bán hàng liền kề Vinhomes Riverside 2 với những thuận lợi và ưu đãi hấp dẫn nhất.

Không chỉ đầu tư cho cuộc sống mới hiện đại, ổn định, mà các cư dân cũng có thể gửi gắm tương lai của con em mình bởi hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm, chương trình giảng dạy đổi mới phù hợp với cuộc sống hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là nguồn đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất.

Hệ thống dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế

Ảnh minh họa tiện ích Vinhomes Riverside 2

Ảnh minh họa tiện ích Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside 2 dự kiến được phát triển dựa theo mô hình khu phức hợp bao gồm đa dạng các loại hình tiêu chuẩn quốc tế và tương tự giai đoạn 1, đó là: trung tâm mua sắm, trung tâm rèn luyện sức khỏe (có bể bơi, khu tập yoga, và đường chạy bộ…), trung tâm vui chơi, dịch vụ quản gia đạt tiêu chuẩn 5 sao…Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích đồng bộ, tiện nghi được thừa hưởng từ liền kề Vinhomes Riverside 1: dịch vụ an ninh, bảo mật an toàn…

Với những gì được hội tụ tại Vinhomes Riverside 2, nơi đây sẽ hứa hẹn trở thành một trong những thành phố thu nhỏ bởi chất lượng cuộc sống có thể sánh ngang với cuộc sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi tại những nước tiến bộ ở trong khu vực và trên toàn thế giới.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357