Nhà thầu Faros lừng danh nhận xây dựng Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long dưới sự kết hợp ăn khớp giữa chủ đầu tư FLC Group và nhà thầu xây dựng Faros sẽ là dự án có tiến độ kỷ lục và chất lượng xây dựng đỉnh cao bậc nhất thị trường phố kỳ quan.

Condotel FLC Hạ Long có một chủ đầu tư khắt khe

FLC Group qua nhiều năm hình thành và phát triển đã có một chỗ đứng ở hàng cao nhất của những “ông lớn” trong làng địa ốc, sánh ngang hàng với Vingroup, SunGroup, BIM Group về mức độ uy tín và độ nổi tiếng của những dự án đang triển khai dưới tay mình. Condotel FLC Hạ Long là một dự án tầm cỡ tiếp theo trong chiến lược xây dựng và phát triển chuỗi nghỉ dưỡng biển của FLC Group, là dự án nữa khẳng định tên tuổi và chỗ đứng xứng đáng của chủ đầu tư này trên thị trường địa ốc.

Ngay từ vị trí đã cho thấy rằng, chủ đầu tư Condotel FLC Ha Long là một “người” khó tính, phải là vị trí đẹp nhất, độc nhất mới có thể được chọn để kiến tạo nên một dự án tầm cỡ. Dự án này nằm trên đỉnh đồi Văn Nghệ, nơi có chiều cao 100 mét so với mực nước biển, tương đương một tòa nhà 50 tầng, nên có vị trí ngắm nhìn Vịnh Hạ Long đẹp nhất thế giới, từ trên cao bao quát toàn bộ khung cảnh hùng vĩ và hoang sơ của mẹ thiên nhiên. Cùng với đó, tại Condotel FLC Hạ Long du khách còn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh sôi động của TP Hạ Long, của cầu Bãi Cháy, của vòng quay Mặt trời SunGroup, ngắm nhìn biển đảo xinh đẹp của quê hương chỉ trong một tầm mắt.

FLC Group sẽ mang đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới, một nơi lý tưởng bậc nhất để dừng chân, và là những sản phẩm biệt thự, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư vô cùng hấp dẫn bởi số lượng khách thuê khổng lồ, giá thuê vượt trội và cam kết lợi nhuận bền vững, cùng với tiến độ khắt khe được chủ đầu tư lựa chọn và cam kết bằng cả uy tín của mình.

flc-ha-long

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Ha Long được xây dựng thần tốc bởi nhà đầu Faros

“Ông vua thần tốc” là mệnh danh hoạt động của Faros, những dự án đơn vị này nhận đều được tiến hành một cách nhanh chóng, điển hình nhất tại Hà Nội là FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, FLC Vĩnh Phúc giai đoạn 2, FLC Star Tower – Hà Đông, FLC Garden City Nam Từ Liêm, Tòa nhà tại 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm. Những dự án nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai như FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình, và Condotel FLC Hạ Long cũng được sử dụng và cân nhắc Faros là nhà thầu bởi không chỉ có tốc độ nhanh chóng, gọn gàng, mà chất lượng thi công cũng đảm vảo và vượt trội.

Dưới góc nhìn chiến lược của FLC Group, tiến độ xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của dự án, chất lượng xây dựng cũng vậy, vì đây là bước đầu để tạo tiền đề cho uy tín và mức độ hấp dẫn của dự án, vì khắt khe như vậy nên chỉ có Faros phù hợp với những yêu cầu này của chủ đầu tư Condotel FLC Ha Long.

Tiến độ nhanh chóng để lịch trình mở bán Condotel FLC Hạ Long được diễn ra phù hợp, để các nhà đầu tư và du khách không phải đợi lâu và thị trường kịp có khoảng bừng sáng, góp phần vào việc phát triển du lịch thành phố Hạ Long

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357