Nhắc đến Sunshine Riverside nhắc đến Siêu phẩm BĐS 2017

Dự án BĐS nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay là dự án nào? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu trả lời thú vị xung quanh câu hỏi này. Đối với chúng tôi – những người có kinh nghiệm làm lâu năm trên thị trường cùng hàng chục dự án mỗi năm thì câu trả lời sẽ là “Sunshine Riverside – dự án siêu phẩm BĐS 2017”.

Sunshine Riverside: Nơi an cư lý tưởng

Sunshine Riverside Tây Hồ toát lên phong cách hiện đại thể hiện qua những căn hộ hạng sang được thiết kế và xây dựng tinh tế tạo nên những không gian sống đạt tiêu chuẩn quốc tế sánh tầm với khách sạn 5 sao. Đặc biệt sự khéo léo trong kết hợp giữa không gian sống và thiên nhiên đã mang đến tổ ấm thỏa lòng mong ước của quý khách hàng trong thời kì đô thị hóa hiện nay.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã chủ định thiết kế và xây dựng các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ có mức diện tích không quá lớn, gia chủ có thể đưa ra nhiều lựa chọn hơn khi sở hữu căn hộ. Vì vậy, các đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến gia đình đông thành viên đều có thể  đặt mua căn hộ tại dự án.

Sống sung túc tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Sunshine Riverside Tây Hồ lại ghi được dấu ấn mạnh mẽ với chúng tôi đến vậy. Dự án sở hữu vị trí không thế HOT hơn tại khu vực “đắt đỏ” bậc nhất đất Hà Thành – vị trí bên Hồ Tây, tuy vậy giá bán của mỗi căn hộ Sunshine Tây Hồ lại vô cùng hợp lý và phụ hợp với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đình.

Cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng một cuộc sống trong môi trường xanh và hòa hợp với thiên nhiên đang là điều mong mỏi của quý khách hàng trong thời kì đô thị hóa hiện nay. Các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ được thiết kế theo hướng mở để luôn giữ cho không gian sống thoáng đãng và khô ráo. Đồng thời mang khí thiên nhiên ngập tràn vào phòng tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ từ bên trong dự án và từ khu vực ít khói bụi và mát mẻ của quận Tây Hồ.

Nếu quý vị đang đón chờ một dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Xanh
  • Hiện đại
  • Tiết kiệm chi phí

Thì Sunshine Riverside Tây Hồ chính là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho quý vị.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357