Những điểm phát “ngán” vì căn hộ Vinhomes Arcadia

Căn hộ Vinhomes Arcadia đang được nhiều khách hàng quan tâm từ nhiều tháng nay. Ít người biết rằng chung cư Vinhomes Arcadia là một sản phẩm nổi bật nằm trong dự án Vinhome Gardenia. Sản phẩm này ngay từ những ngày đầu ra mắt sẽ tạo ra cơn sốt chưa từng có tại tất cả các dự án phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông dự án này cũng phải kiến người ta phải ngán ngầm.


Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thứ nhất: “Ngán” vì quá đông khách tìm mua

Dự án Vinhome Arcadia ngay từ những ngày đầu mở bán đã hút khách, giới đầu tư khá bất thần về sức nóng ngoài trông chờ của dự án. Chưa bao giờ người ta chứng kiến một dự án mà ngay từ khi mới ra mắt, khách hàng đã đổ xô nhau đặt cọc trước hàng năm trời.


Không gian căn hộ tòa A1 The Arcadia

Chủ đầu tư không cần truyền bá quá nhiều, không cần đầu tư vào quảng cáo nhiều vẫn cuộn ngùn ngụt khách hàng. Theo các chuyên gia đầu đánh giá, sở dĩ có cơ sốt căn hộ Vinhomes Gardenia là do những lợi thế về vị trí, hệ thống hạ tầng, kết nối giao thông và uy tín từ phía chủ đầu tư.

Thứ hai: “Ngán” vì The Arcadia sở hữu vị trí chẳng thể đẹp hơn

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư chính thức của khu tỉnh thành Vinhomes Arcadia, dự án nổi tiếng này được đầu tư trên tổng diện tích 17.6 hecta tại đường Hàm Ngi – nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành thị Hà Nội. Nơi tiếp tiếp giáp với các tuyến đường giao thông rất quan trọng của Hà Nội, nằm trên tuyến đường kết nối khu vực phía Tây và trọng tâm thành phố.


Không gian sống thái hoà tại vi la Vinhomes Botanica

Hạ tầng liên lạc hiện đại:

  • Kết nối 3 quận rất quan trọng của Hà Nội là Hà Đông – Từ Liêm – Cầu Giấy
  • Sở hữu hạ tầng giáp tuyến đường giao thông mạch máu ra như: đường Hàm Nghi, tuyến đường sắt trên cao…
  • Tiếp giáp với các khu thành thị gương mẫu

Đặc biệt, xung quanh vị trí khu tỉnh thành Vinhomes Arcadia còn có khu có tụ điểm văn hóa – mua sắm – giải trí đáp ứng nhu cầu cao của nhà đầu tư. Nếu bạn đang cần tiện kiếm một ngồi nhà nằm tại cửa ngõ phía Tây phồn hoa bậc nhất Hà Nội thì đây chính là gợi ý tiệt mà bạn có có thể bỏ qua.

Thứ ba: “Ngán” về những tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Vinhome Gardenia

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý và chủ đầu tư uy tín, khu thành thị Vinhome Gardenia còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với tồng số 66 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng khó có thể chối từ. Những tiện ích sang trọng góp mặt tại dự án khiến bạn có thể chối từ sở hữu căn hộ Vinhome Arcadia như:

  • Dịch vụ văn phòng, chuyển phát nhanh, dịch vụ đặt hoa
  • Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện
  • trọng tâm dịch vụ khách hàng
  • Dịch vụ dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, diệt côn trùng, dịch vụ giặt là
  • Dịch vụ trồng cây, chăm nom cây, trồng/làm cỏ
  • Dịch vụ thi công, sang sửa, bảo trì, kỹ thuật
  • Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

Nếu đã bước chân vào căn hộ Vinhomes Arcadia chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên một khu thành phố có kiến trúc độc đáo chưa từng có, hệ thống nội thất đẳng cấp và hàng trăm tiện ích nổi trội. Có thể nói dự án đang là chọn lựa số 1 của khách hàng và giới đầu tư tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357