Roman Plaza Hải Phát siêu phẩm sống đẳng cấp cho quý cư dân

Là dự án đã được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, Roman Plaza Hải Phát đang dần khẳng định là một siêu phẩm mang đến cuộc sống đẳng cấp cho các quý cư dân bởi những tiện ích vô cùng hiện đại. Bơi vậy khi trở thành các quý cư dân của dự án, quý khách sẽ được nâng cao mức sống một cách rõ ràng.

Hệ thống trường học quốc tế tại Roman Plaza Hải Phát

Sự hiện diện của trường học quốc tế chính là một tiện ích khẳng định cho tâm huyết của chủ đầu tư Roman Plaza Hải Phát. Nhờ có trường học này các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn không còn phải lo lắng về vấn đề học tập cho con em mình để có thể chuyên tâm làm việc hơn. Trường học trong nội khu dự án được xây dựng với đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc sẽ mang đến cho các quý cư dân nhí của chung cư Roman Plaza Hải Phát những bài học thú vị. Bên cạnh đó, chủ đầu tư vận dụng phương pháp giảng dạy mới vào trường học này, tại đây các em có thể vừa học vừa thực hành, nâng cao khẳ năng tư duy thực tế ngay từ khi còn nhỏ, đây chính là mô hình giảng dạy rất được ưu chuộng hiện nay.

Bệnh viên quốc tế trong nội khu dự án

Tiện ích thứ 2 khẳng định cho tâm huyết của chủ đầu tư đó chính là bệnh viện chuẩn quốc tế trong nội khu dự án Roman Plaza Hai Phat. Chủ đầu tư nhận thấy khi cuộc sống càng hiện đại người ta sẽ càng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe, tuy nhiên cuộc sống bộn bề đôi khu cư dân cũng khó có thể sắp xếp để khám định kỳ được. Bởi vậy chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án  bệnh viên quốc tế, bệnh viên này không chỉ hỗ trợ các trường hợp rủi ro xảy ra mà còn tạo thói quen khám định kỳ cho các quý cư dân.

Trung tâm mua sắm tại Roman Plaza Hai Phat

Chắc chắn trung tâm mua sắm sẽ là tiện ích không thể thiếu nếu chủ đầu tư muốn xây dựng một cuộc sống đầy tiện nghi cho các quý cư dân của dự án. Bởi vậy trong khoảng không gian từ tầng 1 đến tầng 3 của chung cư Roman Plaza Hai Phat chủ đầu tư đã xây dựng khu vực mua sắm với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Điều đặc biệt tại các mặt hàng này nữa đó chính là chất lượng tốt và giá thành cũng khá hợp lý, do vậy các quý cư dân có thể yên tâm mua hàng tại đây.

Hệ thống sân chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế

Với mật độ xây dựng chung cư chỉ 40% chủ đầu tư đã có thừa phần diện tích để xây dựng hệ thống sân chơi thể thao quốc tế một tiện ích rất thiết thực với mức sống hiện nay của các quý cư dân. Nơi đây sẽ là sân chơi bổ ích không chỉ giúp cư dân rèn luyện thể thao và còn có thể kết giao thêm các mối quan hệ từ sân chơi này.

Trên đây mới chỉ là 4 trong số rất nhiều tiện ích đình đám của dự án. Hiện tại tiến độ Roman Plaza Hải Phát đang khá nhanh chóng, song song với đó những tiện ích cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, không bao lâu nữa quý khách có thể chiêm ngưỡng được hết nhưng tiện ích đẳng cấp này.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357