Sinh lời từ Dự án Costa Nha Trang

Khác với các dự án condotel hiện tại, dự án The Costa Nha Trang có những cơ sở pháp lý khá hoàn thiện, đảm bảo cho nhà đầu tư yên tâm đầu tư và khai thác từ các hoạt động cho thuê lưu trú du lịch.

Nha Trang vẫn tăng trưởng đều với các hoạt động du lịch, và các nhà đầu tư hẳn vẫn đang tìm kiếm những dự án “vàng” để tạo ra các cơ hội sinh lời, tận dụng lợi thế tự nhiên mà biển Nha Trang mang lại. Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý các nhà đầu tư đến với vùng biển xinh đẹp Nha Trang, chủ đầu tư dự án The Costa Nha Trang Residences – Công ty CP TD Thùy Dương đã đem đến những chính sách đảm bảo an toàn khi nhà đầu tư dốc vốn vào dự án.

Xem thêm khu đô thị Nam An Khánh xây theo lối kiến trúc Địa Trung Hải với mật độ thấp 30% – 50%, gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn.

Pháp lý minh bạch của dự án The Costa Nha Trang

Tại dự án The Costa Nha Trang, chủ đầu tư sẽ kết hợp cùng đơn vị quản lý danh tiếng – Colliers International Vietnam tự khai thác công suất thuê phòng tại dự án. Các nhà đầu tư vì thế có thể không cần quá quan tâm đến các kế hoạch, chiến lược mở rộng thị trường, thu hút khách hàng bởi đã có đơn vị chuyên trách và dày dặn kinh nghiệm thay họ làm điều này, trong khi khoản lợi nhuận từ các dịch vụ này vẫn “chảy” về túi nhà đầu tư bởi họ đã bỏ ra những phần chi phí thông minh khi quyết định đầu tư vào dự án Costa Nha Trang.

Đầu tư chắc tay với dự án The Costa Nha Trang

Đầu tư chắc tay với dự án The Costa Nha Trang

Bên cạnh khoản lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động đầu tư này, dự án The Costa Nha Trang Residences còn khiến khách hàng yên tâm khi sở hữu chính sách pháp lý khá rõ ràng. Chủ đầu tư khẳng định các căn hộ tại dự án đã có sở hữu sổ hồng riêng từng căn, có giá trị 50 năm, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng khi hoàn tất các hoạt động giao dịch.

“Sổ hồng trao tay” là một trong những phương cách thu hút nhà đầu tư trong bối cảnh nhiều nhập nhèm về pháp lý cho các căn hộ cho thuê lưu trú du lịch khiến nhiều người ngại ngần đầu tư vào phân khúc này dẫu tiềm năng và cơ hội sinh lời là điều không cần bàn cãi nhiều.

Chi tiết dự án kđt Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay trục đường chính Lê Trọng Tấn là con đường huyết mạch của phía tây Hà Nội.

Tiện ích hạng sang

Không chỉ nhìn thấy những cơ hội sinh lời từ mặt pháp lý cũng như quản lý – khai thác, các nhà đầu tư hẳn cũng sẽ nhận ra yếu tố chủ chốt làm nên sức hấp dẫn của dự án Costa Nha Trang đến từ chất lượng căn hộ cũng như tiện ích năm sao, mang tầm quốc tế.

Với tổng thể hơn 251 căn hộ hướng biển cùng các dịch vụ tiện ích như khu vực nướng ngoài trời, Cafeteria (RuNam Bistro, Cafe Terrace), nhà hàng Costa Seafood, bể bơi vô cực, trung tâm thương mại, câu lạc bộ trẻ em…., dự án mang lại không gian sống có thể coi là biểu tượng của một thành phố du lịch hiện đại nhưng không kém phần “thơ” bởi ảnh hưởng từ bãi biển Nha Trang xinh đẹp, hiền hòa. Từ các căn hộ 100% hướng biển, cảm giác cư dân và du khách lưu trú tại đây luôn được đắm mình vào bầu không khí tràn sức sống, khí thế của một thành phố biển đang vươn lên mạnh mẽ từ hoạt động du lịch, trong đó bao gồm cả các dự án du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp như dự án The Costa Nha Trang Residences.

Được sinh sống và hưởng nguồn lợi nhuận từ một dự án đẳng cấp, sang trọng trong một không gian lãng mạn, nên thơ cùng sự đảm bảo chắc chắn về mặt tài chính, còn gì tuyệt hơn cho một lựa chọn đầu tư, Dự án Costa Nha Trang biết “chiều lòng” khách hàng như những thượng đế đích thực, và thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc đưa những điều tốt nhất đến khách hàng của chính mình.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà những tiện ích ngoại khu dự án KĐT Vườn Cam có thể nói là rất đa dạng

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357