Sonasea Condotel Phú Quốc – biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc

Thiên nhiên và con người Phú Quốc ban cho Sonasea Condotel Phú Quốc những lợi thế quan trọng vể vị trí, vẻ đẹp cũng như tiềm năng tăng giá… nhưng theo chiều ngược lại, những gì mà dự án đem đến cho Phú Quốc trong việc phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch cũng không hề nhỏ bé.

Sonasea Condotel Phú Quốc giải toả “cơn khát” Condotel

Nguồn cầu căn hộ Condotel tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Quảng Ninh hay Phú Quốc chưa bao giờ có xu hướng giảm. Cơn khát mô hình căn hộ hạng sang kết hợp với khách sạn cao cấp tại Phú Quốc luôn là bài toàn nan giản đối với chủ đầu tư và chính quyền địa phương. Với định hướng phát triển trọng tâm kinh tế du lịch – Phú Quốc rất cần những dự án BĐS chất lượng, và trong hoàn cảnh đó, vị cứu tinh – Sonasea Condotel Phú Quốc xuất hiện. 549 căn hộ với diện tích từ 38 – 200 m2 cùng sự đa dạng trong các loại hình 1,2,3 phòng ngủ như cơn mưa rào mùa hạ tưới mát, giúp hạ nhiệt cơn khát Condotel, giảm bớt phần nào đó áp lực về vấn đề đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ của khách du lịch.

Dự án khi ra đời sẽ cung cấp một lượng lớn căn hộ thuộc phân khúc Condotel, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng đồng thời góp phần hấp dẫn thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng vốn “nhăm nhe” muốn phát triển đầu tư.Đây là một điều vô cùng quan trọng đối với chiến lược thu hút các chủ đầu tư và khách hàng của chính quyền địa phương. Sự thành công của Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc không chỉ đem đến những căn hộ sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu ăn chơi – nghỉ dưỡng của khách hàng có còn khẳng định sự thành công trong các chính sách khuyến khích đầu tư và xa hơn nữa là góp phần thúc đẩy nhanh việc biến Phú Quốc trở thành đặc khu phát triển kinh tế – hành chính trong tương lai.

Sonasea Condotel Phú Quốc kế thừa và phát huy vẻ đẹp của Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Ceo Sonasea Condotel Phú Quốc – tập đoàn CEO Group rất biết cách phát huy những ưu thế thiên nhiên trời ban cho dự án, góp phần quảng bá vẻ đẹp hoàn hảo của Bãi Trường với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra, hoà cùng chính sách phát triển cơ sở và quy hoạch đồng bộ hạ tầng, chủ đầu tư cũng bỏ ra một số vốn không hề nhỏ trong việc cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng dự án với hệ thống giao thông, hệ thống điện nước và cây xanh…Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư cũng bảo đảm cam kết bảo vệ môi trường tối đa. Những hành động này cho thấy sự chung tay, quyết tâm trong việc xây dựng một Phú Quốc hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được những giá trị tốt đẹp đến từ thiên ngoài.

Thiết kế Sonasea Condotel Phú Quốc cũng hết sức hài hoà trong tổng thể kiến trúc Phú Quốc, góp phần tạo nên cảnh đẹp mỹ quan cho Bãi Trường. Với những gì mà Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc mang lại có thể khẳng định vị trí và tầm quan trọng của dự án trong việc kiến tạo  phát triển kinh tế du lịch của Phú Quốc hiện đại, năng động trong tương lai.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357