Sonasea Phú Quốc cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Đất nước càng phát triển thì các dịch vụ mang tính giải trí và hưởng thụ sẽ được chú trọng nhiều hơn. Bởi vậy, việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng đang trở thành một xu thế đem lại nguồn lợi nhuận vững chắc trong tương lai. Tuy nhiên, không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng khả thi. Vậy tại thời điểm này, quý nhà đầu tư nên lựa chọn dự án nào? Đó chính là Sonasea Phú Quốc – cơ hội vàng mà quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Tiềm năng phát triển dự án Sonasea Phú Quốc

Với nhiều thế mạnh từ thiên nhiên ban tặng, khí hậu quanh năm ôn hòa, mát mẻ và không gặp thiên tai do ảnh hưởng nhiều từ nhiệt đới gió mùa. Cùng với đó, thiết kế độc đáo, kiến trúc hiện đại cùng hướng view biển đạt con số gần như tuyệt đối 100%. Điều này giải thích tại sao, những căn hộ tại Sonasea Condotel Phú Quốc đã trở thành điểm đến số một của du khách trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, đến với dự án này, khách hàng sẽ được khám phá những làng nghề truyền thống, địa danh nổi tiếng,…chỉ vỏn vẹn vài phút di chuyển. Do đó, việc quý khách hàng đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc là hoàn toàn hợp lý.

Tầm view Sonasea Phú Quốc từ trên cao

Tầm view Sonasea Phú Quốc từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng thì chủ đầu tư CEO Group đã đưa ra giá bán Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ở mức vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ vốn kinh doanh đã và đang áp dụng hiệu quả tạo điều kiện thuận lợi cho quý đầu tư thử sức gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, dự án còn được biết đến nhờ kênh sinh lời an toàn nhằm bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư với mức lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê là 10% trên một năm. Nếu quý khách hàng là người am hiểu kiến thức về các dự án bất động sản sẽ thấy con số 10% không hề nhỏ so với việc đầu tư truyền thống.

Chủ đầu tư CEO Group chiếm số lượng đất lên đến 450 ha nên quý khách hàng có căn cứ để đánh giá và đặt niềm tin trước khi hợp tác kinh doanh. Đặc biệt thương hiệu Best Western Premier Sonasea Phú Quốc xứng tầm 5 sao của tập đoàn sau 70 năm kinh nghiệm chuyên về quản lý khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Mỹ sẽ đủ năng lực điều hành và đưa ra chiến lược phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Những ưu đãi khi đầu tư vào Sonasea Phú Quốc

Dựa vào thế mạnh của đặc khu kinh tế vững mạnh trong tương lai cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn, nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách tăng cao của đã trở thành thế mạnh thúc đẩy việc kinh doanh của quý đầu tư thuận lợi hơn.

Khi đất đai mang lại giá trị sử dụng cho con người trên vùng đảo Phú Quốc tăng cao thì quý đầu tư bắt đầu săn lùng để xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Để đảm bảo quyền lợi cho quý đầu tư tiềm năng nhằm phát triển kinh tế, mở rộng quy mô thì chủ đầu tư CEO Group không ngừng đưa ra chính sách ưu đãi và tìm hướng giải quyết những vẫn đề đang tồn đọng một cách hiệu quả.

Nếu quý khách hàng chưa tự tin để nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc thì sau khi tìm hiểu bài viết trên hãy thay đổi suy nghĩ khi đang còn có thể. Chủ đầu tư CEO Group cam kết luôn đồng hành hỗ trợ quý khách hàng trên mọi chặng đường. CLICK HERE

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357