The Hamptons Hồ Tràm được 4 đề cử giải thưởng bất động sản

Chiếm ưu thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích resort đẳng cấp quốc tế, The Hamptons Hồ Tràm đã được đề cử liên tiếp 4 hạng mục tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016.

4 hạng mục mà The Hamptons Hồ Tràm được đề cử gồm: Dự án thương mại khách sạn xuất sắc nhất, Thiết kế xuất sắc về kiến trúc thương mại khách sạn, Thiết kế xuất sắc về nội thất khách sạn, Thiết kế xuất sắc về kiến trúc cảnh quan.

Được tổ chức lần thứ 2 ở Việt Nam, Vietnam Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards do nhà xuất bản Ensign Media thuộc ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á – Property Report tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín, vinh danh các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các công trình xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất tốt nhất trên thị trường.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm

Việc vinh dự được đề cử một lúc 4 hạng mục của một giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định được đẳng cấp quốc tế của dự án nghỉ dưỡng cao cấp thuộc tập đoàn Tanzanite International. Dự án The Hamptons Hồ Tràm nằm dọc theo bờ biển tuyệt đẹp dài 518m và chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe. Với sự thuận lợi về thời gian, du khách có thể tự do lựa chọn bất kỳ phương tiện nào để di chuyển và chủ động quản lý quỹ thời gian nghỉ dưỡng bên người yêu thương.

Thêm vào đó, những đóng góp cho vinh dự này còn phụ thuộc phần lớn vào sự chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết và công đoạn được thực hiện bởi các tên tuổi thiết kế kiến trúc đẳng cấp quốc tế như: Sala Design Group (Singapore), 2050 Architecture+Planning và KKS International (Singapore) cũng như những nhà quản lý và tư vấn quốc tế đang tham gia phát triển The Hamptons Hồ Tràm.

 

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357