Thị trường BĐS “ấm lên” nhờ Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì (Vinhomes Greenbay Mễ Trì – tên gọi chưa chính thức) được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2016, đây là dự án được nhiều nhà đầu tư mong đợi và được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những lợi thế nó đang sở hữu. Sau những thông tin đầu tiên về dự án được tiết lộ, cơn sốt dự án đã lên đến cao điểm. Vì sao lại dẫn đến hiện tượng này, hãy cùng chuyên gia của chúng tôi phân tích nguyên nhân.

Liên kết vùng tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Quy hoạch vùng của Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị “nghìn tỷ đồng” Vinhomes Mễ Trì được định hướng trở thành khu phức hợp cao cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của các gia đình và những người thành đạt, yêu thích cuộc sống hưởng thụ. Chính vì thế, chủ đầu tư dự kiến sẽ đa dạng hóa các phân khu chức năng của đô thị này như sau:

  • Bãi đỗ xe, công trình HTKT ngầm
  • Đất đường khu vực và phân khu vực
  • Khu nhà ở thấp tầng gồm biệt thự, liền kề Vinhomes Mễ Trì
  • Khu chung cư cao tầng
  • Tiện ích công cộng và thương mại dịch vụ
  • Khu vực dành cho giao thông nội bộ, lối vào nhà

Khu biệt thự và liền kề Vinhome Greenbay Mễ Trì là những sản phẩm BĐS được mong đợi nhất trong nhất trong dự án này. theo đánh giá từ các chuyên gia danh tiếng, dự án sẽ tiếp tục nối bước các thành công và đặc điểm của các dự án trước đây là huy động nguồn lực lớn và xây dựng đúng tiến độ đã cam kết, thậm chí Vingroup sẽ đẩy nhanh tiến độ và bàn giao nhà sớm tiến độ hơn thời điểm đã cam kết với khách hàng.

Phát huy những thế mạnh về nguồn vốn, kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup cùng với sự uy tín, tận tâm, tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng nên chắc chắn chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ là sản phẩm căn hộ đẳng cấp nhất phía Tây, một đô thị sinh thái đáng sống và đáng tận hưởng của giới thượng lưu.

=> Đầy đủ thông tin Vinhomes Mễ Trì được cập nhật liên tục tại http://vinhomesmetri.villas/

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357