Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào chung cư Sunshine Tây Hồ

Chung cư Sunshine Tây Hồ là dự án được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hùng mạnh Sunshine Group. Được đầu tư kinh phí lớn, dự án nổi bật với những tòa tháp hoa lệ theo phong cách châu Âu, những tiện nghi vượt trội cùng không gian sống an lành.

Vị trí đắc địa bậc nhất của chung cư Sunshine Tây Hồ

Giữa thị trường bất động sản với nhiều dự án nổi bật, chung cu Sunshine Tay Ho  của tập đoàn Sunshine Group vẫn chiếm được sự chú ý rất lớn từ khách hàng. Dự án với nhiều điểm nhấn đặc biệt được đánh giá sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Nằm trên mảnh đất Phú Thượng, ngay tại đầu cầu Nhật Tân, bên bờ Nam sông Hồng, chung cu Sunshine Tay Ho sở hữu vị trí vàng, cực kì đắc địa của thủ đô Hà Nội. Nằm tại vị trí đầu rồng, địa thế của dự án chính là nơi sinh khí hội tụ, chốn địa linh của thủ đô ngàn năm văn hiến. Vì lí do này, dự án được xem là nơi có phong thủy đẹp nhất Hà Nội.

Sunshine Riverside

Sunshine Riverside

Bên cạnh đó, quận Tây Hồ từ lâu vốn nổi tiếng là mảnh đất đắt đỏ nhất thủ đô. Khu vực này là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư giàu có, văn minh. Số lượng người nước ngoài sinh sống tại khu vực này khá lớn. Do vậy, chung cư Sunshine Tây Hồ với thiết kế sang trọng, đẳng cấp chính là một lựa chọn hấp dẫn của khách hàng. Sở hữu căn hộ thuộc dự án, khách hàng, các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ việc cho người nước ngoài thuê sinh sống.

Tiềm năng tăng giá cùng chính sách bán hàng ưu đãi

Nằm tại vị trí đắc địa, thuộc khu vực thượng lưu, chắc chắn, chung cư Sunshine Tây Hồ sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Điều này sẽ đẩy giá của dự án tăng lên. Đây thực sự là một lí do hấp dẫn cho những người kinh doanh bất động sản. Lợi nhuận chênh lệch có thể mang về sẽ là một con số không nhỏ.

Hiện Tập đoàn Sunshine Group đang đưa ra chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, khi quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Sunshine Tây Hồ, khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định, hỗ trợ vay lên đến 85% tổng giá trị căn hộ. Lãi suất được hỗ trợ 0% cho tới khi bàn giao căn hộ. Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm tại thời điểm kí hợp đồng mua bán hoặc khách hàng thanh toán sớm từng phần sẽ được hưởng mức chiết khấu cao thanh toán lớn. Đây sẽ là một yếu tố cực kì hấp dẫn các nhà đầu tư. Điều này sẽ mang lại cho các nhà đầu tư nhiều thuận lợi hơn khi lựa chọn đầu tư kinh doanh vào dự án chung cư cao cấp này.

Dự án chung cư Sunshine Tây Hồ mở bán đợt 1 vào ngày 5/11/2016. Với giá chỉ từ 2,6 tỉ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại khu vực thượng lưu đắt đỏ của thủ đô. Dự án chính là một tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357