Tòa nhà cao nhất Hải Phòng sắp được xây dựng

Cao ốc Vinhomes Riverside Hải Phòng có chiều cao lớn nhất Hải Phòng nói riêng và cao nhất vùng Duyên Hải nói chung đã được khởi công xây dựng tại đô thị Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng. Tòa nhà đánh dấu bước tiến phát triển quan trọng của người dân đất cảng trong quá trình xây dựng và phát triển Hải Phòng thị thành phát triển bậc nhất tại Miền Bắc.

Vinhomes Riverside Hai Phong niềm kiêu hãnh mới của đất Cảng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng có tổng diện tích 78.5 hecta, bao gồm tổ hợp cao ốc – văn phòng – vi la – liền kề – nhà ở cao tầng đã được khởi công vào ngày 4/3/2016 với sự dự của hàng nghìn quan khách đến từ các cấp trung ương, giới đầu tư và khách hàng thân thiết của Vingroup. Theo nguồn tin đáng tin cẩn, tòa nhà cao ốc Vinhomes Hải Phòng sẽ có chiều cao 45 tầng – tòa nhà cao nhất Hải Phòng và miền Duyên Hải.

Tòa nhà dự định sẽ bao gồm tổ hợp khách sạn – văn phòng – trung tâm thương nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Tòa nhà hứa sẽ đem tới diện mạo mới của thành thị cảng, là niềm tự hào mới của cư dân tương lai và của người dân đất Cảng.

Vị trí tòa nhà Vinhomes Hải Phòng 45 tầng

Tòa nhà cao nhất Hải Phòng sẽ tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có với 3 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Cấm, sông Thượng Lý và tiếp giáp các tuyến đường giao thông huyết quản đường 5 (đi Hà Nội) và nam cầu Bính. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền Duyên Hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí nổi bật của thành thị.

Dự án được xây dựng trên nền đất của nhà máy Xi Măng Hải Phòng cũ với số vốn đồ sộ. Nơi đây đã chứng kiến quốc trình hình thành và phát triển của thành thị Cảng suốt 117 năm qua, bao thăng trầm, bao biến cố của người Hải Phòng đều gắn liền bên mảnh đất đất này. Khu tỉnh thành Vinhomes Riverside Hai Phong được xây dựng diễn tả quyết tâm Vingroup vào thị trường BĐS tiềm năng Hải Phòng, trình diễn.# mong muốn phát triển HP trở thành “thành thị đương đại – văn minh, bậc nhất tại Miền Bắc” của chính quyền và người dân thị thành.

Vinhomes Riverside sở hữu hạ tầng cơ sở đương đại

Nhắc đến Vinhomes là nhắc tới những sản phẩm BĐS đẳng cấp tại các thành thị lớn do tập đoàn danh giá Vingroup đầu tư. Một số thương hiệu BĐS thành công được nhiều người biết tới như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…nhờ sở hữu hạ tầng đẳng cấp, nằm trên các trụ đường liên lạc huyết mạch. Trong mai sau không xa, một sản phẩm BĐS uy tín như vậy sẽ có mặt tại Hải Phòng.

Khu thành phố Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ hội đầy đủ các yếu tố đắc địa và sẵn sàng làm nên cơn sốt tại bất kỳ thời điểm nào. Tổ hợp cao ốc – vi la – liền kề Vinhomes HP hứa sẽ đem tới dung mạo mới cho đô thị, đáp ứng mong mỏi của người dân HP và kiên tâm lân sâu vào thị trường tiềm năng của tập đoàn Vingroup.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357