Thông tin các sản phẩm tiêu biểu của Vinhomes Grand Park Q9

Thị trường bất động sản khu vực phía nam đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án đắt giá, và nổi bật nhất trong số đó chính là dự án Vinhomes Grand Park tại Quận 9, tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố. Khi dự án này mới chỉ ở bước đầu phát triển, khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng đã thấy trước được sức hút từ các loại hình sản phẩm của nơi đây, đồng thời cũng nhận định rằng dự án Vinhomes Grand Park này chắc chắn sẽ thành công nhờ vào tiềm lực to lớn và uy tín khổng lồ từ chủ đầu tư Vingroup.

Những loại hình sản phẩm tiêu biểu của dự án này chính là các căn shophouse, chung cư và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm xuất sắc này ở bài viết phân tích dưới đây.

Shophouse Vinhomes Grand Park – cơ hội sinh lời số một

Sản phẩm đầu tiên gây được tiếng vang lớn với các nhà đầu tư chính là các căn Shophouse Vinhomes Grand Park. Khi chỉ mới “rục rịch” được phát triển bởi thương hiệu Vinhomes, các căn nhà phố thương mại này đã được nhiều nhà đầu tư săn đón, qua đó thể hiện sức hút vô cùng lớn của thương hiệu Vingroup trên toàn thị trường bất động sản. Sở dĩ sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm đến như vậy là vì đây chính là sản phẩm cung cấp mặt bằng duy nhất trong toàn bộ đại dự án Vinhomes Grand Park vô cùng rộng lớn này. 

Shophouse Vinhomes Grand Park - cơ hội sinh lời số một

Shophouse Vinhomes Grand Park – cơ hội sinh lời số một

Với quy mô khổng lồ gồm 71 tòa nhà chung cư và 44.000 căn hộ chung cư cao cấp, khi đi vào hoạt động, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành khu dân cư có số lượng cư dân sinh sống lớn nhất khu vực, cụ thể là hàng trăm nghìn người. Với số lượng cư dân lớn như vậy, nơi đây sinh ra nhu cầu sử dụng dịch vụ vô cùng lớn, đến nỗi mà ngay cả hệ thống gồm hơn 200 tiện ích của chính Vinhomes cũng khó có thể làm hài lòng. Trước tình hình đó, các dịch vụ có tại khu vực shophouse này sẽ trở nên đắt khách hơn bao giờ hết nhờ có được những tiện ích vô cùng đa dạng và độc đáo. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có được lượng khách hàng đến từ biệt thự hay nhà phố Vinhomes Grand Park Q9, tạo cơ hội sinh lời lớn hơn nữa dành cho chủ sở hữu sản phẩm.

Biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9 cho cuộc sống an cư hoàn hảo

Có thể nói, trong số các sản phẩm có tại dự án Vinhomes Grand Park, có lẽ hai loại hình là biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9 chính là loại hình đắt khách nhất và cũng sang trọng nhất. Cụ thể, tại cả hai sản phẩm này đều sở hữu những thiết kế nội thất và không gian sống vô cùng đắt giá. Được biết, dự án này được thừa hưởng kinh nghiệm làm việc với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế, chính vì thế mà có thể hợp tác với đơn vị nước ngoài vô cùng nổi tiếng, qua đó cung cấp thiết kế tuyệt vời đến cho chính căn hộ của quý khách.

Biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9 cho cuộc sống an cư hoàn hảo

Biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9 cho cuộc sống an cư hoàn hảo

Một yếu tố khác làm nên sức hấp dẫn của hai loại hình sản phẩm này chính là một hệ thống tiện ích có tại đây. Bên cạnh hệ thống tiện ích đến từ thương hiệu Vinhomes, khu vực các sản phẩm thấp tầng này có tổ hợp 700 căn shophouse vô cùng đắt khách, sở hữu nhiều dịch vụ lớn bé khác nhau. Với hệ thống tiện ích này, cuộc sống cư dân như được hoàn thiện hơn với hàng loạt các tiện ích nằm ngay ngưỡng cửa, quý khách sẽ chỉ phải di chuyển vài bước chân để đến được với dịch vụ mình cần.

Các căn shophouse, biệt thự và nhà phố Vinhomes Grand Park Q9 chính là ba sản phẩm hút khách nhất của dự án này. Quý khách đón đọc thêm thông tin tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357