Vinhomes Green Bay Residence: Sức hút “khó buông”

Cuối năm 2016 và đầu năm 2017 được coi là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản phía Tây thành phố và Vinhomes Green Bay Residence là một trong những dự án khiến cho sự bùng nổ ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có rất nhiều các chuyên gia cũng đã từng đánh giá và cho rằng dự án Vinhomes Green Bay Residence mang trong mình một sức hút không tưởng. Do vậy, số lượng quý khách hàng tìm đến với dự án này ngày một nhiều hơn.

Phía Tây thành phố chính là vùng đất vàng với nền kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đây cũng chính là vùng đất mà các chủ đầu tư thông minh nhắm đến. Đón đầu trong xu hướng trên, tập đoàn VinGroup đã cho xây dựng chung cư Vinhomes Green Bay Residence trong tổng thể dự án với mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về nhà ở của đông đảo quý cư dân.

Tiếp nối sự thành công vượt trội và nổi bật đến từ các dự án Vinhomes trước đó, Vinhomes Green Bay Residence cũng nhanh chóng tỏ ra sức hút kỳ lạ của mình với những nhà đầu tư bất động sản cũng như với quý khách hàng là cư dân.

Vị trí Vinhomes Green Bay Residence

Vị trí chính là điểm mạnh và chính là sức hút của dự án. Tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực phía Tây của thành phố, gần sát với tuyến đường cao tốc Láng Hòa Lạc và hệ thống giao thông phát triển quy hoạch thông minh nên khi sống tại nơi đây quý cư dân sẽ luôn có sự di chuyển dễ dàng nhất.

Hơn thế nữa, dự án còn rất gần với nhiều văn phòng, dự án và tòa nhà cao cấp của thành phố, nên không khó có thể trả lời được vì sao Vinhomes Green Bay Residence trở nên thu hút đến như vậy.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5*

Một không gian môi trường sống đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp chính là những gì mà chủ đầu tư mang đến cho quý cư dân tương lai sinh sống tại chung cư Vinhomes Green Bay Residence, nên không lấy gì làm lạ khi toàn bộ hệ thống và tiện ích tại nơi đây được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Nổi bật trong đó phải kể đến những tiện ích như: vườn nướng BBQ, sân chơi thể thao, bể bơi, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, phòng khám…

Không chỉ là nơi để ở, Vinhomes Green Bay Residence còn là nơi giúp cho quý cư dân được tận hưởng một cuộc sống đích thực.

Sức hút từ môi trường sống?

Môi trường sống chính là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nơi ở hiện nay. Hầu hết quý cư dân đều mong muốn được sống tại nơi có không khí trong lành thiên nhiên, môi trường sống văn minh hiện đại. Chung cư Vinhomes Green Bay Residence sẽ đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu trên cho quý cư dân. Sống tại đây, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc, thoải mái và cân bằng sau những giờ phút làm việc và lao động vất vả.

Có thể thấy rằng sức hút đến từ Vinhomes Green Bay Residence là vô cùng mạnh mẽ đến với đông đảo quý khách hàng, còn quý khách hàng thì sao, quý khách hàng đã tìm hiểu về dự án này chưa? Hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357