Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài: Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Theo chủ đầu tư, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài Nha Trang đảm bảo tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai. Với mức cam kết sinh lời 10% năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và có cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài Nha Trang có quy mô 26 ha, tọa lạc tại vị trí “vàng” trên bãi biển Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh, gần sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây cũng là dự án Vinpearl Resort & Villas trong đất liền đầu tiên của Vingroup tại Nha Trang.

Điểm thiết kế nổi trội là dự án có nhiều cao độ khác nhau, xung quanh là hồ nước ngọt chạy theo các dãy biệt thự nên phần lớn các căn biệt thự đều hướng nhìn ra biển và hồ nước. Hơn 200 căn biệt thự đơn lập có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển, tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có giá bán 11,5-20 tỷ đồng.

vinpearl-condotel bãi dài

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 10%/năm

Dự án Vinpearl Bãi Dài được thiết kế bởi hai tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu về cảnh quan và resort trên thế giới là FSC& EDSA của Mỹ. Dự án bao gồm các biệt thự đơn lập, nhà hàng bufet sang trọng, club house, khu tập Gym, spa, hồ bơi ngoài trời, quầy bar, sân tenis, khu vui chơi tre em…

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài của Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận, thực hiện 6 tháng một lần kể từ khi thanh toán 100%. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury Hotel tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và gần đây là Vinpearl Hạ Long Bay Resort. Đặc biệt, khách hàng có thể chia sẻ ưu đãi này với bạn bè, người thân hay đối tác.

Ngoài ra, một trong những lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là quyền sở hữu lâu dài, điều này tạo ra kỳ vọng tăng giá sản phẩm thời gian tới cho những khách hàng là nhà đầu tư.

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup, khách hàng mua Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cũng như tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn trong toàn hệ thống Vinpearl.

THUÊ VĂN PHÒNG
HOTLINE ​0977.260.357